Mr. Quang

Ms. Ngọc

TIN TỨC

Quy định về hàm lượng Histamine trong thủy sản theo phương pháp HPLC

13/08/2019 | Tin công ty
Ngày 23/10/2013, Hội đồng Châu Âu ban hành Quy định (EU) số 1019/2013 về việc sửa đổi Phụ lục I quy định (EC) 2073/2005 đối vói chỉ tiêu Histamine trong sản phẩm thủy sản có hiệu lực từ ngày 13/11/2013
shutterstock 385470508
shutterstock 385470508

Cụ thể:


1. Đối với sản phẩm thủy sản được sản xuất từ các loài thủy sản có hàm lượng histidin cao trừ nước mắm sản xuất bằng phương pháp lên men:

-  Kết quả đạt nếu đồng thời đáp ứng:

+ Giá trị trung bình ≤m;

+ Giá trị giám sát lớn nhất của c/ n nằm trong khoảng m và M;

+ Không có giá trị giám sát nào vượt quá giới hạn M.

- Kết quả không đạt nếu giá trị giám sát trung bình vượt quá giới hạn m hoặc có nhiều hơn c/ n có giá trị nằm trong khoảng giới hạn m và M hoặc có một hay nhiều giá trị giám sát >M

2. Đối với nước mắm sản xuất bằng phương pháp lên men:

- Kết quả đạt nếu giá trị giám sát ≤M;

- Kết quả không đạt nếu giá trị giám sát >M.

Nguồn tin: vasep.com.vn

 Từ khóa: histamine, Neogen

Tin tức khác?

Que lấy mẫu vi sinh bề mặt ESC Liofilchem

Que lấy mẫu vi sinh bề mặt ESC Liofilchem

ESC (Easy Surface Checking ) swab bao gồm nhiều dạng lấy mẫu cho vi sinh , kiểm...

QUE TEST NHANH VI SINH HAI MẶT CONTACT SLIDE

QUE TEST NHANH VI SINH HAI MẶT CONTACT SLIDE

Que hai mặt kiểm tra vi sinh Contact slide - Giải pháp ưu việt trong kiểm soát...

Argentina đã phát triển phương pháp mới phát hiện histamin trong thủy sản

Argentina đã phát triển phương pháp mới phát hiện histamin trong thủy sản

Viện Công nghệ Công nghiệp Quốc gia Argentina (INTI) đã đưa ra một phương pháp...

Ưu điểm đĩa Compact Dry - Đĩa thạch môi trường đổ sẵn của Nissui

Ưu điểm đĩa Compact Dry - Đĩa thạch môi trường đổ sẵn của Nissui

Đĩa Compact Dry hay còn gọi là đĩa môi trường đổ sẵn thạch đông khô của hãng...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây