Mr. Quang

Ms. Ngọc

Que swab test dùng lấy mẫu vi sinh trên bề mặt | Swab Test | Nissui Que swab test dùng lấy mẫu vi sinh trên bề mặt | Swab Test | Nissui Hãng sản xuất: Nissui - Nhật Bản
Mã hàng: ZCS1002953
Quy cách đóng gói: 40 que/gói
S000235 Vật tư tiêu hao Số lượng: 1 cái

Que swab test dùng lấy mẫu vi sinh trên bề mặt | Swab Test | Nissui

  • Hãng sản xuất: Nissui - Nhật Bản
    Mã hàng: ZCS1002953
    Quy cách đóng gói: 40 que/gói
Hãng cung cấp
 

Thông tin chung

Que swab test dùng lấy mẫu vi sinh trên bề mặt là một dụng cụ dùng để lấy mẫu vi sinh bề mặt trong môi trường sản xuất chế biến thực phẩm. Bộ đệm trong ống được sử dụng để ổn định các vi sinh vật thu thập được trong quá trình vận chuyển. Mẫu cần được lắc đều đồng nhất trong bộ đệm trước khi nhỏ mẫu vào Compact Dry. Để bỏ mẫu test vào đĩa, sử dụng khóa ở dưới cùng của que test để cho mẫu vào đĩa compact dry.

Các đĩa sau khi bỏ mẫu phải được ủ và đánh giá theo Hướng dẫn sử dụng tương ứng được đưa ra cho từng loại đĩa Compact Dry riêng lẻ.

Quy trình lấy mẫu vi sinh bề mặt – Swab test
1. Viết tên mẫu cần kiểm tra trên ống đệm bằng bút chống nước
2. Rút thanh gạc ra khỏi ống.
3. Lau bề mặt lấy mẫu mong muốn (20 - 100 cm2); lấy tăm bông và quét đều trên diện tích test khoảng 100 cm2, sau đó cho tăm bông vào ống và vặn thật kỹ.
4. Trộn mẫu bằng cách lắc đều ống.
5. Mở nắp vặn ra và nhỏ 1ml mẫu vào đĩa (Lưu ý: nhỏ 1ml vào đĩa bằng cách ấn vào phần giữa của ống).Kết quả hình ảnh cho swab test nissui

6. Đậy nắp và đem ủ đĩa theo điều kiện quy định của từng chỉ tiêu (xem tài liệu Hướng dẫn sử dụng Compact khô theo thời gian ủ / nhiệt độ ủ).
7. Đếm các khuẩn trên đĩa sau khi ủ.

AZ LAB hiện tại đang là nhà phân phối que swab test dùng lấy mẫu vi sinh trên bề mặt của hãng Nissui tại Việt Nam. Đây là một dụng cụ lấy mẫu hỗ trợ cho việc sử dụng các đĩa Compact Dry. Xem thêm sản phẩm đĩa compact dry của hãng Nissui tại:
http://azlab.vn/vi/shops/dia-compact-dry/dia-kiem-tra-vi-khuan-nhanh-compact-dry-nissui.html

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây