Mr. Quang

Ms. Ngọc

Bộ kit test nhanh chất lượng dầu ăn Oleotest | Biomedal Bộ kit test nhanh chất lượng dầu ăn Oleotest | Biomedal Bộ kit test nhanh chất lượng dầu ăn Oleotest | Biomedal
Hãng sản xuất: Biomedal - Tây Ban Nha
Quy cách: 10 units/hộp hoặc 50 units/hộp
OL-10 và OL-50 Thực phẩm Số lượng: 1 cái

Bộ kit test nhanh chất lượng dầu ăn Oleotest | Biomedal

  • Bộ kit test nhanh chất lượng dầu ăn Oleotest | Biomedal
    Hãng sản xuất: Biomedal - Tây Ban Nha
    Quy cách: 10 units/hộp hoặc 50 units/hộp
Lĩnh vực
Hãng cung cấp
 

OleoTest của hãng Biomedal là một xét nghiệm so màu cho phép xác định tổng các hợp chất phân cực trong dầu khi chiên trong 2 phút. Nó có thể được sử dụng trong các ngành công nghiệp thực phẩm, nhà hàng, nhà bếp, khách sạn, rạp chiếu phim, trong công nghiệp và một số lĩnh vực khác.

Oleotest được dùng để sử dụng với dầu của các loại hạt như: hướng dương, ngô, đậu phộng,...và dầu dừa. Một thang màu được cung cấp bởi nhà cung cấp, thang màu này được sử dụng để đo các hợp chất phân cực trong dầu cọ. Không thể sử dụng Oleotest với dầu ô liu vì màu của nó cản trở màu của quy trình.

Trong quá trình chiên, chất béo trong dầu được tiếp xúc với oxy và độ ẩm trong khí quyển ở nhiệt độ cao (trên 160 ºC) trong một thời gian dài; kết quả là, nhiều phản ứng hóa học diễn ra trong chất béo khi chiên tạo ra một số hợp chất có hại làm ảnh hưởng đến một số vấn đề sức khỏe, chẳng hạn như ung thư phổi hoặc dạ dày.
Với những vấn đề như trên, nhiều quốc gia đã biến việc giám sát chất lượng chất béo thành một nghĩa vụ pháp lý, trong khi các quốc gia khác cũng đang tiến hành việc kiểm soát vấn đề này.

Oleotest là một công nghệ đổi mới vì tính chính xác, đơn giản của việc sử dụng và cũng vì kết quả vẫn ổn định trong vài tháng, cho phép người sử dụng đăng ký thực nghiệm này trong phạm vi của Hệ thống An toàn Thực phẩm hoặc Hệ thống An toàn Thực phẩm. 


 

Tên hàng hóa   Mã hàng   Quy cách đóng hộp
Oleotest OL-10 10 units
Oleotest OL-50 50 units


Sản phẩm cùng loại

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây