Mr. Quang

Ms. Ngọc

Giải pháp kiểm nghiệm vi sinh cho nhà máy mỹ phẩm | Cosmetic Industry Giải pháp kiểm nghiệm vi sinh cho nhà máy mỹ phẩm | Cosmetic Industry Các chỉ tiêu kiểm nghiệm vi sinh cho mỹ phẩm thường được kiểm tra gồm có:
Total Count - Tổng khuẩn hiếu khí (TC), Enterobacteriaceae (ETB), Yeast and Mold - Nấm men nấm mốc (YM), Staphylococcus aureus (XSA).
S000257 Gói giải pháp Số lượng: 0 cái

Giải pháp kiểm nghiệm vi sinh cho nhà máy mỹ phẩm | Cosmetic Industry

  • Các chỉ tiêu kiểm nghiệm vi sinh cho mỹ phẩm thường được kiểm tra gồm có:
    Total Count - Tổng khuẩn hiếu khí (TC), Enterobacteriaceae (ETB), Yeast and Mold - Nấm men nấm mốc (YM), Staphylococcus aureus (XSA).
Chuẩn bị mẫu:
- Đối với các vi sinh vật chỉ thị (TC, ETB, YM, XSA) - Cân 10g và pha loãng với 90ml Modified Letheen Broth (MLB).
- Đối với mẫu có gốc dầu và mẫu bột - Cân 10g và pha loãng với 80ml TSB tiệt trùng với 10ml Tween (Polysorbate) 80 hoặc 20, sau đó thực hiện đồng hóa mẫu.

Quy định giới hạn
Tham khảo States Pharmacopeia (USP), các cơ quan quản lý địa phương khác.

Chú ý quy trình
Việc bổ sung Tween (Polysorbate) không chỉ hỗ trợ trong việc phân tán các mẫu không tan trong nước, mà nó còn hoạt động như một chất trung hòa với các chất chống vi khuẩn có trong mỹ phẩm.

Ảnh hưởng của chất trung hòa đến giải thích kết quả
MLB là cần thiết để trung hòa các hợp chất chống vi khuẩn trong công thức. Sử dụng chất pha loãng khác mà không có chất trung hòa, ví dụ:  Butterfield’s Phosphate Buffer (BPB) trong Figure 2, sẽ dẫn đến sự phục hồi kém của vi sinh vật.

Ảnh hưởng của màu mẫu đến việc giải thích kết quả
Màu của mẫu có thể cản trở việc giải thích kết quả (Figure 3). Tạo độ pha loãng cao nhất có thể, mà không ảnh hưởng đến độ nhạy cần thiết của quy trình thử nghiệm, ví dụ: nếu mức cho phép cho tổng số khuẩn lạc là 500 CFU/g, plate 1mL của độ pha loãng 10-2  (Figure 4) nhưng không phải là 10-3  vì nó không thể phát hiện được mức yêu cầu.
 
 
 
 
Công ty TNHH AZ LAB hiện đang là nhà phân phối chính thức các sản phẩm đĩa Compact Dry của hãng Nissui tại Việt Nam với đầy đủ các chỉ tiêu: Total Count - Tổng khuẩn hiếu khí (TC), Ecoli Coliform (EC), Enterobacteriaceae (ETB), Yeast and Mold - Nấm men nấm mốc (YMR), Staphylococcus aureus (XSA), Bacillus Cereus (XBC), Salmonella (SL), Listeria (LS),...
Chúng tôi cung cấp giải pháp về sinh đa dạng với đầy đủ các chỉ tiêu. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm đĩa Compact Dry, quý khách hàng có thể xem tại:
http://azlab.vn/vi/shops/dia-compact-dry/dia-kiem-tra-vi-khuan-nhanh-compact-dry-nissui.html 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây